Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ
Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ
Trang chủ / Tin tức / Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ
Hỗ trợ trực tuyến
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0905 777 956
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0983 634 055
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh

Quy trình xây nhà trọn gói giá rẻ

Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của xây dựng Phước Thịnh. Hiểu rõ ngôi nhà của mình được xây dựng như thế nào? Chi phí giá thầu có hợp lý không? Vì vậy hôm nay mình xin gửi đến bạn đọc quy trình xây nhà trọn gói để hiểu rõ hơn nhé.

Quy trình xây nhà giá rẻ tại Phước Thịnh:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và thiết kế:

Là bước đầu tiên trong quy trình xây nhà trọn gói. Dựa trên ý tưởng của bạn, diện tích,vị trí, tính chất của đất nền các kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn sơ bộ về thiết kế, kết cấu, phong thủy cho bạn. Từ đó làm cơ sở để bàn bạc thống nhất phương án tối ưu cho ngôi nhà, và tiến hành thiết kế.

quy trình xây nhà trọn gói

Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, bản vẽ chi tiết. Chúng tôi luôn trao đổi với bạn để cùng thảo luận, thêm bớt và đưa đến gia chủ một thiết kế ưng ý và phù hợp nhất.

Bước 2: Xin giấy phép xây dựng:

Hồ sơ, bản vẽ và các thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà sẽ được Phước Thịnh tiến hành miển phí cho bạn. Với một số mẹo khi đi xin giấy phép, Phươc Thịnh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Ngoài ra mới kinh nghiệm của mình, Phước Thịnh sẽ giúp bạn tránh trường hợp làm sai hồ sơ dẫn đến diện tích xây dựng được cấp phép không như mong muốn.

quy trình xây nhà trọn gói

Có một số mẹo sẽ giúp nhận được diện tích xây dựng theo mong muốn.

Bước 3: Dự toán chi phí:

Sau khi đã thống nhất bản vẽ thiết kế chi tiết, bản cẽ kết cấu. Xây dựng Phước Thịnh sẽ tiến hành bóc tách khối lượng, dự trù chi phí và thời gian thi công. Từ đó đưa ra báo giá xây nhà trọn gói và đảm bảo không phát sinh chi phí nào khác trong quá trình thi công.

Bước 4: Thi công:

Quá trình thi công kéo dài khoảng 2 tháng và được chia thành 2 giai đoạn chính là: xây thô và hoàn thiện.

Xây thô: Là giai đoạn thi công từ làm nền móng, đổ bê tông kết cấu sàn, xây thô, tô tường bao và ngăn chia phòng, lắp đặt hệ thống điện nước âm tường...

quy tình xây nhà trọn gói

Hoàn thiện: là giai đoạn thi công các hạng mục hoàn thiện như: chống thấm, sơn tường, lát gạch, thi công trần, lắp thiết bị vệ sịnh...

Các loại thiết bị, vật tư từ xây thô đến hoàn thiện sẽ được kê khai cụ thể. Chất lượng và nhãn hiệu tùy theo từng gói thầu dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương.

Ngoài ra để linh động hơn, xây dựng Phước Thịnh còn có thêm gói thầu xây nhà phần thô và nhân công trọn gói. Khi đó vật tư hoàn thiện sẽ do chính khách hàng lựa chọn tùy theo ý thích và khả năng tài chính.

Bước 5:Hoàn công và bảo hành:

Sau khi thực hiện xong ngôi nhà. Xây dựng Phước Thịnh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các thủ tục hoàn công còn lại để có thể vào ở.

Đến với xây dựng Phước Thịnh, bạn hoàn yên tâm về chất lượng cho ngôi nhà của mình. Đảm bảo an toàn, bền, đẹp và sau khi ngôi nhà của bạn được bàn giao. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với ngôi nhà của bạn cũng là sản phẩm của chúng tôi bằng chế độ bảo hành, cụ thể:

- Bảo hành 01 năm cho phần hoàn thiện công trình.
- Bảo hành 05 năm cho toàn bộ phần kết cấu công trình.

goi-ngay

Nhấn vào hình trên và gọi nếu bạn còn nhiều thắc mắc.

Trên đây là quy trình xây nhà trọn gói tại Phước Thịnh bạn có thể tham khảo. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ theo hotline: 0905 777 956

Chúc Quý vị lựa chọn được giải pháp thiết kế - thi công nhà tuyệt hảo cho gia đình mình!

Tin tức khác