Giá thi công xây dựng trọn gói

Giá thi công xây dựng trọn gói

Giá thi công xây dựng trọn gói

Giá thi công xây dựng trọn gói

Giá thi công xây dựng trọn gói
Giá thi công xây dựng trọn gói
Trang chủ / Tin tức / Giá thi công xây dựng trọn gói
Hỗ trợ trực tuyến
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0905 777 956
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0983 634 055
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh

Giá thi công xây dựng trọn gói

Bạn đang có kế hoạch dự tính xây dựng xây nhà ở, căn hộ hay nhà phố nhưng vấn còn đang băn khoăn lo lắng về mức giá thi công xây dựng trọn gói làm sao vừa đảm bảo về mặt kỹ thuật lại vừa an toàn. Với phương châm " kiến tạo không gian bền vững " công ty kiến trúc xây dựng Phước Thịnh tự hào là đơn vị thiết kế thi công xây dựng hàng đầu tại Việt Nam bởi chúng tôi tập trung đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với thợ có tay nghề cao sẽ đáp ứng được mọi mong muốn xây dựng nhà ở, căn hộ hay nhà phố của bạn. 

>>Tham khảo thêm: Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu

Bảng báo giá thiết kế xây nhà

Như đã nói ở trên, xây dựng nhà ở, căn hộ, nhà phố là việc làm rất quan trọng. Nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh vực này thì bạn hãy để công ty thiết Phước Thịnh của chúng tôi giúp bạn làm điều đó. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền bạc lại vừa có được những mẫu nhà hay công trình đẹp, hiện đại, sang trọng và chất lượng. Dưới đây là bảng báo giá thiết kế nhà phố và các công trình biệt thự, nhà hàng, khách sạn, showroom..v.v.. của công ty Phước Thịnh.

bang-bao-gia-phan-kien-truc

Bảng báo giá xây dựng phần thô

Sau khi đã hoàn thành xong công đoạn thiết kế thì đến công đoạn tiếp theo đó chính là công đoạn thi công phần thô. Trong giai đoạn này thì việc chọn nguyên vật liệu làm sao để đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý là quan trọng nhất bởi sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi tiến hành xây dựng.

bang-bao-gia-phan-tho

Bảng báo giá xây dựng phần hoàn thiện

Giai đoạn tiếp theo chính là thi công phần hoàn thiện dự án. Phần hoàn thiện là phần bao gồm các công đoạn hoàn thiện về mặt kỹ thuật và thẩm mĩ cho dự án(trát tường, láng sàn, ốp lát gạch, sơn bả tường, lắp đặt hệ thống kỹ thuật điện, cấp thoát nước, điện thoại, chống sét, …)

bang-bao-gia-phan-hoan-thien

Bảng báo giá thi công nội thất

Công đoạn cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó chính là phần thiết kế và thi công nội thất. Bởi nội thất chính là linh hồn của ngôi nhà và thông qua nội thất có thể nhận biết được tính cách của chủ nhà Sau đây là bảng báo giá thi công nội thất của Phước Thịnh

bang-bao-gia-phan-noi-that

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh

Địa chỉ: 158/9A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0905 777 956 - 02866 830 191

goi-ngay

 

Tin tức khác