Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu?

Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu?

Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu?

Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu?

Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu?
Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu?
Trang chủ / Tin tức / Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu
Hỗ trợ trực tuyến
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0905 777 956
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0983 634 055
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh

Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu

Chi phí xây dựng nhà ở bao nhiêu? đây là câu hỏi hết sức nan giải cho những người đang có ý định xây tổ ấm riêng cho mình. Thật ra để có thể ước lượng chi phí xây dựng này thì các bạn chỉ cần tham khảo bảng kế hoạch thống kê về giá cả, vật tư của đơn vị thi công, từ đó sẽ biết được chi phí xây dựng cho căn nhà của mình.

>>Tham khảo thêm: Thi công xây dựng nhà ở

chi-phi-xay-dung

Bảng kế hoạch dự án công việc
Đây là bảng kế hoạch chính xác của tất cả các công việc, hạng mục cần phải thi công từ lúc khởi công cho đến lúc hoàn tất cả hạng mục của công trình. 

Bảng thống kê chi phí vật tư xây dựng 
Bảng này thống kê chính xác số lượng và đơn giá các loại vật tư sẽ được sử dụng trong dự án(xi măng, sắt thép, bao nhiêu gạch và giá tiền là bao nhiêu).

Bảng thông kê chi phí công trình
Trong bảng tổng kê này sẽ tổng hợp tất cả chi phí dự toán cho công trình bao gồm chi phí cho phần vật liệu, nhân công và các chi phí khi xây dựng công trình. Đây là bảng thống kê cuối cùng có độ chính xác cao, và các sai số sẽ thấp nhất.

Chi phí xây dựng nhà trọn gói tại Phước Thịnh

Mức chi phí báo giá xây nhà trọn gói năm 2018 tại Phước Thịnh giao động từ 3.000.000 VNĐ/m2 đến 3.500.000 VNĐ/m2 đây được xem là mức giá vừa hợp lý, vừa đảm bảo chất lượng dự án, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì mức báo giá này sẽ thấp hơn so với các đơn vị khác do Phước Thịnh tự đứng ra thi công và lựa chọn các đối tác cung cấp vật tư có uy tín.

Những cam kết về chi phí xây dựng nhà tại Phước Thịnh

  • Vật tư chính hãng, chất lượng: Chúng tôi cam kết sử dụng các đối tác cung cấp vật tư có uy tín nhất trên thị trường.
  • Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng tiến độ dự án, đúng theo các quy định têu chuẩn của xây dựng.
  • Không bán thầu: Chúng tôi cam kết công ty sẽ trực tiếp thi công dự án, chịu trách nhiệm hoàn toàn về dự án và không bán dự án thầu cho bất kỳ các đơn vị khác.
  • Đảm bảo về kỹ thuật: Quy trình thi công dự án thường xuyên được đội ngũ các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm kiểm tra và giám sát phải tuân thủ đúng theo các yêu cầu kỹ thuật trong nghành xây dựng.
  • Đảm bảo an toàn về lao động: Tất cả các hạng mục thi công dự án chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng quy trình về an toàn lao động.

Nếu các bạn còn có bất cứ thắc mắc gì về chi phí xây dựng nhà ở, dịch vụ thi công xây dựng thì đừng ngần ngại gọi đến đường dây nóng: 0905777956 đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.6

Tin tức khác