Dịch vụ thi công xây dựng uy tín, giá rẻ tphcm | Phước Thịnh

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín, giá rẻ tphcm | Phước Thịnh

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín, giá rẻ tphcm | Phước Thịnh

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín, giá rẻ tphcm | Phước Thịnh

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín, giá rẻ tphcm | Phước Thịnh
Dịch vụ thi công xây dựng uy tín, giá rẻ tphcm | Phước Thịnh
Trang chủ / Dịch vụ / Xây dựng
Hỗ trợ trực tuyến
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0905 777 956
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh0983 634 055
Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh Công ty CP Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh

Xây dựng

Bởi xây nhà cất cửa là việc lớn trong đời người, có an cư thì mới lạc nghiệp. Có nhiều việc phải lo từ cân đối chi phí, chọn thiết kế, kết cấu xin giấy phép... Nên việc lựa chọn được một nhà thầu uy tín, đảm bảo được chất lượng của ngôi nhà cũng như giá cả phải chăng là điều hết sức quan trọng.

Hiểu được điều này xây dựng Phước Thịnh luôn luôn nổ lực để làm tốt nhất có thể. Cùng khách hàng tạo dựng nên những ngôi nhà mơ ước với chi phí thấp nhất.

Phước Thịnh tự hào là công ty xây dựng được tạo dựng từ sự tâm huyết của những người kĩ sư, luôn mong muốn tạo nên những ngôi nhà đẹp cho mọi người.

công ty xây dựng

Xây dựng Phước Thịnh được tạo dựng từ sự tâm huyết của những kĩ sư xây dựng ở ba miền.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dưng, tư vấn và thiết kế nhà ở. Xây dựng Phước Thịnh được khách hàng đánh giá là một trong những đơn vị thi công dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín với giá rẻ hàng đầu tại miền nam.

Đặc biệt với kinh nghiệm và đã quá quen độ lún cũng như kết cấu nền đất tại các tỉnh như TpHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An. Xây dựng Phước Thịnh luôn lựa chọn chính xác giải pháp móng, phương án thi công sao cho vừa tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo độ vững chãi của ngôi nhà.

Sau đây là quy trình thi công xây dựng của Phước Thịnh Construction:

1. Khảo sát tư vấn - Báo giá khách hàng

Khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư Phước Thịnh sẽ tiến hành cử cán bộ xuống khảo sát thực địa nghiên cứu bản vẽ sau đó ngồi lại cùng chủ đầu tư thảo luận về thời gian thi công, chủng loại vật liệu, điều kiện thanh toán và tư vấn một số thông tin liên quan khác…

Khảo sát thực địa và tư vấn báo giá khách hàng

2. Thống nhất các điều khoản hợp đồng, giá thi công xây dựng

Sau khi hai bên thực hiện xong bước 1 công ty sẽ chuyển cho chủ đầu tư báo giá theo nội dung công việc đã thống nhất trong bước 1 đồng thời chuyển mẫu hợp đồng và các mẫu phụ lục để chủ đầu tư nghiên cứu so sánh…

Sau khi đã nghiên cứu hai bên thống nhất về thời gian thi công, giá thi công xây dựng, phương thức thanh toán, trách nhiệm và quyền lợi của các bên liên quan

Thống nhất điều khoản, ký kết hợp đồng

4. Triển khai thi công

Sau khi ký hợp đồng bên Phước Thịnh nhận được tiền theo hợp đồng sẽ tiến hành triển khai thi công, căn cứ vào những yêu cầu về chất lượng, thời gian… Phước Thịnh sẽ lên phương án thi công phù hợp từ máy móc thiết bị, nguyên vật liệu cho đến con người.

Trong quá trình thi công nếu có những thay đổi liên quan đến công trình hai bên ngồi lại thảo luân đưa ra phương án tối ưu nhất thống nhất các điều khoản thì bên Phước Thịnh mới được quyền tiếp tục thi công.

5. Hoàn thành bàn giao thanh lý hợp đồng

Công trình hoàn thành hai bên tiến hành nghiệm thu hoàn công, tính toán lại các hạng mục bị cắt bỏ và các hạng mục phát sinh theo thực tế sau đó tiến hành thanh toán và bàn giao đưa công trình vào sử dụng.

Hoàn thành bàn giao thanh lý hợp đồng

6. Bảo hành công trình

Công trình đi vào sử dụng Phước Thịnh sẽ bảo hành theo cam kết, trách nhiệm bảo hành sẽ được công ty thực hiện đúng như các điều khoản của hợp đồng đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Tại sao kiến trúc xây dựng PHƯỚC THỊNH là sự lựa chọn hàng đầu của bạn?

  • Phước Thịnh đã không ngừng đầu tư về mặt con người, máy móc thiết bị, nghiên cứu các giải pháp thi công, ứng dụng các công nghệ hiện đại, lựa chọn các đối tác cung cấp vật tư có uy tín… Nhằm mang lại những công trình chất lượng nhất, đẹp nhất đảm bảo thoả mãn khách hàng với những yêu cầu cao nhất.
  •  Công trình, dự án sẽ được thi công xây dựng theo một giải pháp được đôi bên thống nhất từ trước, xuyên suốt từ đầu đến cuối do đó sẽ không phát sinh nhiều thứ làm tăng lên chi phí.
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian: Khi bạn lựa chọn dịch vụ xây dựng PHƯỚC THỊNH bạn sẽ không cần bận tâm, lo lắng đến việc lo vật tư, nhân công, các thủ tục pháp lý,.. Bởi chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này,giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Cam kết của kiến trúc xây dựng PHƯỚC THỊNH

  • Không bán thầu: Dự án công trình được công ty trực tiếp thi công xây dựng, sẽ không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị nào khác. Bởi hiện nay, có rất nhiều công ty chỉ vì lợi nhuận mà bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho một đơn vị khác, dẫn đến tình trạng rất khó kiểm soát được chất lượng thi công đến khi phát sinh những vấn đề trong thi công, các đơn vị không nhận trách nhiệm và đứng ra giải quyết.
  • Mọi chi phí đều minh bạch, rõ ràng đươc niêm yết cụ thể(báo giá vật tư, sử dụng vật tư).
  • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề liên quan đến dự án công trình mà đơn vị thi công(độ an toàn, môi trường, tiếng ồn,…)
  • Chế độ bảo hành:PHƯỚC THỊNH sẽ bảo hành theo cam kết đúng như các điều khoản của hợp đồng đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.

Bảng báo giá thi công xây dựng 2019

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Xây Dựng Phước Thịnh

Địa chỉ: 158/9A Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0905 777 956 - 098 363 4055

 

XEM THÊM: Báo giá phần thô và nhân công

                     Báo giá xây nhà trọn gói

 

Tin tức khác